Bà Phương Hằng bị gia hạn thêm 2 tháng ăn cơm nhà nước, Vy Oanh hả hê đắc thắng, phán xanh rờn chuyện “lương thiện”

Suốt nhiều giờ đồng hồ qua, thông tin liên quan vụ việc của bà Phương Hằng liên tục có diễn biến mới khiến nhiều người không khỏi quan tâm chú ý. Theo đó, bên cạnh việc điều chuyển vụ việc lên CA TPHCM, bà Phương Hằng tiếp tục bị “gia hạn” thêm 2 tháng bởi xuất hiện nhiều tình tiết phức tạp cần thời gian xác minh thêm.

Đáng chú ý, giữa lúc bà Phương hằng “biến chồng biến”, ca sĩ Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni, những “người cũ” quen thuộc của nữ đại gia Bình Dương cũng đồng thời có những động thái hết sức chú ý.

Cụ thể, nguồn tin của báo Tuổi Trẻ cho hay, CA TP.HCM đã nhận đơn của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) và bà Đặng Thị Hàn Ni đề nghị đưa ra pháp luật đối với ông Đặng Anh Quân, êkip của bà Phương Hằng, vì đã giúp sức cho bà Hằng.

Theo đơn, bà Oanh đề nghị Cơ quan CSĐT CA TP.HCM làm rõ và xử lý đối với ông Đặng Anh Quân; nhóm êkip hậu trường các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng gồm: ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi).

Nhóm những cá nhân (chủ kênh YouTube) tham gia phát tán, đăng tải các video ủng hộ bà Hằng gồm: bà Bùi Thanh Quỳnh Như (kênh Lang thang đường phố), Jimmy Huỳnh, chủ kênh YouTube Anh Nông Dân, chủ kênh YouTube Chinh Lê, Long Ngô.

Theo bà Oanh, những người này đã có hành vi giúp sức tích cực cho bà Hằng. Thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok… những người này đã nhiều lần chỉ đích danh và có những lời lẽ gây ảnh hưởng tới danh tiếng của bà.

Tương tự, nhà báo Hàn Ni cũng đề nghị Cơ quan CSĐT CA TP.HCM đưa ra pháp luật đối với bà Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Mai Nhi, ông Huỳnh Công Tân, Đặng Anh Quân, Võ Minh Điền.

Thông tin trên đã khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều. Người vui mừng nhất khi nhận tin không ai khác chính là ca sỹ Vy Oanh. Cô là người nhiều lần nộp đơn phản ánh vẻ đại gia nghìn tỷ. Mới đây, trên trang cá nhân, Vy Oanh đã bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi ‘cái thiện chiến thắng’.

“Việc của hoa là xinh đẹp cho em ngắm, việc của em là yêu đời yêu người, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp mà thượng đế đã ban tặng cho em sau những nỗ lực miệt mài, dai dẳng. Lương thiện là một sự lựa chọn”.

Có thể thấy Vy Oanh đang vô cùng tận hưởng cuộc sống sau khi bà Nguyễn Phương Hằng gặp biến.