Bị khịa sợ trùng chồng đại gia nên phải giấu mặt, Minh Hằng đáp cứng: Ở gầm giường người ta à mà biết?

Kể từ khi hẹn hò với Phó Tổng dệt may của Long An, Minh Hằng thường chơi trò “giấu mặt” chỉ để lộ phần tay hay thoáng góc nghiêng mặt. Dù vậy, thông tin về người yêu của cô vẫn bị tìm ra và tràn đầy trên mặt báo. Đến tận khi đám cưới, Minh Hằng cũng khéo léo che mặt anh trong mỗi khuôn hình.

Dù chỉ được ngắm nhìn chồng Minh Hằng qua góc nghiêng, cũng đủ thấy đây là người đàn ông trưởng thành, điển trai, cao ráo. Nhiều khán giả thậm chí bình luận:“Không được ngắm cả chú rể, tuk ghê. Nhưng cô dâu muốn vậy thì mình là khán giả đành phải tôn trọng và chấp nhận sự riêng tư của bạn ấy thôi”.

Nữ ca sĩ cũng đáp lại một bình luận thắc mắc vì không được chiêm ngưỡng dung nhan chú rể khi Trương Thanh Long đăng ảnh. Cụ thể, nam diễn viên người mẫu viết chúc mừng Minh Hằng: “Chúng ta đều xứng đáng để được hạnh phúc. Chỉ những người không được hạnh phúc đủ đầy mới có thể buông lời khó nghe trên niềm vui của người khác. Happy day”.

Trước lời thắc mắc việc che mặt chú rể, Trương Thanh Long thẳng thắn: “Mình có một báu vật thì mình muốn giấu hay mình muốn mang ra khoe cho mọi người xem?”. Chỉ đợi có thế, Minh Hằng vào tán thành: “Chuẩn, nói gì nữa bây giờ. Của là phải giấu, show ra bị kêu là khoe của”.

Câu chuyện chuyển hướng khi một tài khoản khác có lời lẽ như khịa Minh Hằng: “Show ra coi chừng trùng”.

Thấy vậy, Trương Thanh Long đáp trả: “Cũng đâu đến lượt mình trùng đâu mà lo”. Về phía Minh Hằng, nhiều giờ trôi qua nhưng cô vẫn ngó lơ lời lẽ kém duyên này.

Trước đó cô từng đáp trả tin đồn cặp kè đại gia đã có vợ.

Minh Hằng cũng tuyên bố muốn giữ sự riêng tư cho những người thân của mình nên không thể đăng toàn bộ trên mặt báo. Đặc biệt giữa lúc đám cưới cổ tích diễn ra, MXH cũng xuất hiện nhiều tin đồn không hay về mối tình của cô, nên việc Minh Hằng tránh thị phi là điều dễ hiểu.

Cô lý giải việc không công khai mặt chồng: “Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất là nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác”.

Gương mặt có thể giấu, nhưng tài sản của chồng Minh Hằng khó mà che mắt thiên hạ. Được biết, biệt thự của ông xã bé Heo nằm trong khu đô thị đắt đỏ tại Quận 2 có giá dao động từ 30-35 tỷ.

Thêm cái dàn xe sang đến rước râu, thì đúng là người đàn ông “đậm mùi tiền”, xứng đôi với nữ ca sĩ xinh đẹp.