Được bạn “truyền vía” bó hoa cưới, Hòa Minzy nói thẳng chuyện “tìm bố dượng cho Bo”: Ai nấy nghe xong đều nghẹn lòng

Sau tình yêu không thành với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy nhanh chóng vực dậy tinh thần, mạnh mẽ bước tiếp với những kế hoạch showbiz và đặc biệt cô vẫn năng nổ hiện diện trên MXH.

Trong tập 7 Sao nhập ngũ, các nghệ sĩ tiếp tục tham gia huấn luyện trong quân ngũ. Đây là ngày thứ ba, các chiến sĩ cũng bắt đầu quen với ngôn từ, tác phong quân đội.

Trong bữa cơm, Hòa Minzy bày tỏ nỗi nhớ con da diết khiến Puka, Duy Khánh, Anh Tú thay phiên an ủi. Nghe tâm sự từ giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp rằng đã ba ngày rồi không thấy con trai, Tiểu đội trưởng cũng dành lời động viên, cho biết Đại đội trưởng và Trung đội trưởng trong thời qua có những đợt đi chống dịch suốt 5, 6 tháng.

Thấy Puka sang bàn xin khăn giấy lau nước mắt cho Hòa Minzy trong “bữa cơm chan nước mắt” vì nhớ con, Độ Mixi hết sức đồng cảm: “Không nói thì không sao, nói đến nhớ con quá”.

Những lúc ấy, họ chỉ có thể gọi điện về nhà và tất cả đều cần cố gắng vượt qua giai đoạn đầy khó khăn đó.

Giọng ca Rời Bỏ cũng đã chia sẻ lý do khiến cô không kìm được giọt nước mắt trên chương trình. Theo đó, do doanh nhân Minh Hải vẫn đang ở xa chưa thể về nước nên Hoà Minzy vừa làm người mẹ, vừa làm người cha để chăm sóc quý tử. Nỗi lòng của mẹ bỉm khiến nhiều người không khỏi đồng cảm và xúc động.

“Chắc ai làm cha mẹ rồi sẽ hiểu sao em Hoà xúc động vậy! Không nhìn thấy, không biết con đang làm gì, có ăn uống, đi vệ sinh được không? Em Hoà ở cạnh con như 1 người mẹ, làm luôn cả 1 người cha nên cảm xúc sẽ nhân lên gấp đôi bởi vậy mít ướt khóc nhè ạ” – Hoà Minzy bộc bạch.

Mới đây, Hòa Minzy bay vào Bình Định góp mặt trong tiệc cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài.

Trong buổi lễ, nữ ca sĩ bất ngờ nhận được bó hoa cưới từ một người bạn để “xin vía” hạnh phúc từ cô dâu – chú rể. Hòa Minzy hạnh phúc khi được tặng hoa và liền nói: “Chị cưới ai?”.

Sau đó, nữ ca sĩ có chia sẻ: “Trong cuộc sống này ai cũng mong mình được hạnh phúc cả, chị cũng mong tất cả mọi người ở đây được hạnh phúc. Chị mong ai nhận được bó hoa này cũng sẽ đi đến kết hôn, em nhường lại cho chị thì chị cũng hy vọng hạnh phúc sẽ đến với chị và mọi người”.

Chia sẻ trên của Hòa Minzy khiến hội trường nghẹn ngào, vỗ tay đồng quan điểm. Sau đó, mẹ bé Bo xúc động ôm lấy người bạn đã tặng hoa cho mình.

Từ khi sinh con trai, Hòa Minzy được nhiều người hâm mộ yêu quý bởi cách chăm sóc và dạy dỗ con trai. Qua những video Hoà Minzy đăng tải, có thể thấy bé Bo rất ngoan, tình cảm, ít quấy khóc.

Chia sẻ về cách dạy con, Hòa Minzy từng cho biết, cô mong con biết chia sẻ, quan tâm, yêu thương mọi người. Nữ ca sĩ cũng mua nhiều sách, truyện và thẻ học, vừa chơi vừa dạy thêm con: “Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi, không bắt ép thì con vui vẻ. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu là tôi đã chỉ con rồi, cũng vì thế, lớn lên con dễ nhận thức lắm”.

Dù công việc bận rộn nhưng Hoà Minzy vẫn thường đưa con trai đi du lịch để khám phá thế giới xung quanh, giúp con biết thêm nhiều điều mới lạ. Cô cũng dần lấy lại cân bằng cuộc sống, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho người hâm mộ.

Giọng ca sinh năm 1995 được khen ngợi khi càng trẻ trung, xinh đẹp hơn trước. Rất nhiều khán giả, đồng nghiệp cũng gửi lời động viên mong Hòa Minzy mạnh mẽ để bước qua cuộc tình tan vỡ.