Hậu ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh bị “tóm dính” có người tháp tùng bằng xe máy: Dáng vẻ tất bật khiến CĐM ngậm ngùi

Mới đây, Hoàng Oanh đã tham gia chương trình truyền hình đầu tiên sau khi thông báo ly hôn chồng Tây và về nước sau một thời gian sống tại Singapore.

Nữ MC vừa có những trải lòng được đông đảo cư dân mạng đồng cảm.
Trong chương trình, nữ diễn viên kể: “Tôi có bị trầm cảm sau sinh nhưng giờ thì hết rồi. Con tôi đã 20 tháng tuổi rồi nên tôi không bị trầm cảm nữa.

Tôi thích nói nhiều vì về Việt Nam, được nói tiếng Việt tôi mừng lắm. Ở bên Singapore, tôi không được nói tiếng Việt, người ta chỉ nói tiếng Anh với tiếng Trung thôi.

Nhiều khi tôi ngồi ở nhà nói tiếng Việt một mình, chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý. Tôi nói tiếng Việt với con nhưng con tôi chưa biết nói nên không trả lời lại, thành ra nhìn tôi như đang tự nói một mình. Không những vậy, tôi còn hát rồi làm thơ tiếng Việt cho con tôi nghe nhưng con tôi chỉ vừa khóc vừa cười”.

Hậu thông báo ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh vẫn giữ tinh thần lạc quan và liên tục tham gia các lịch trình công việc. Nữ MC luôn xuất hiện với diện mạo rạng rỡ, xinh đẹp, chia sẻ những câu chuyện truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

Mới đây, cô nàng đã xuất hiện trong một sự kiện và thu hút sự chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả.

Đáng chú ý sau khi sự kiện kết thúc, Hoàng Oanh đã bị “team qua đường” bắt trọn khoảnh khắc rời địa điểm tổ chức để trở về nhà riêng. Cô nàng thay một chiếc váy đơn giản rồi sau đó ra phía sảnh chờ.

Thay vì lựa chọn ô tô, Hoàng Oanh lại được một cô gái đón bằng xe máy, trông vô cùng gần gũi và giản dị. Có thể thấy dẫu cho là cái tên được nhiều người biết đến, song nữ MC vẫn rất mộc mạc.

Cũng có thể mẹ bỉm muốn nhanh chóng trở về nhà với nhóc tỳ nên lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe máy để tránh kẹt xe. Dẫu cho lý do có là gì đi chăng nữa thì hình ảnh đời thường của Hoàng Oanh đã ghi điểm trong mắt dư luận. Nhiều người dùng cũng đã để lại lời khen cho nữ MC bên dưới đoạn clip.

– “Nhìn chị giản dị quá đi”.

– “Không ngờ được đây là MC Hoàng Oanh được nhiều người biết đến luôn đấy”.

– “Lâu lắm rồi mới bắt gặp hình ảnh một nghệ sĩ di chuyển bằng xe máy, trông mộc mạc gần gũi làm sao”.

Bên cạnh đó tại sự kiện, MC Hoàng Oanh cũng có lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống hiện tại hậu ly hôn. Theo đó MC Hoàng Oanh tiết lộ cảm thấy ngại khi nhận được quá nhiều sự quan tâm từ khán giả.

“Đa số Hoàng Oanh ở nhà chăm em bé suốt, khi nào có show hay sự kiện thì tôi mới đi”, Hoàng Oanh tiết lộ cuộc sống hiện tại hậu ly hôn.

“Trộm vía thì con bây giờ đã nhanh, lanh lợi khá nhiều, thích vẽ, nhảy, hát theo các ca khúc. Nói được vài từ tiếng Việt, vài từ tiếng Anh. Bé biết nói chữ mama baba đầu tiên. Lúc đó là lúc con đòi sữa, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi con thốt lên được những từ đó, lúc đó là con được tầm khoảng 11 tháng”, Hoàng Oanh cho biết.