Vừa thừa nhận “hôn nhân hình thức”, Lý Bình lại tuyên bố “sẽ không vì Phương Trinh Jolie mà ảnh hưởng người nhà”

Tại hậu trường buổi ghi hình “Giác quan thứ 6” với vai trò khách mời, cặp đôi Phương Trinh Jolie – Lý Bình đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới đình đám vừa qua.

Đáng nói, tại hậu trường buổi ghi hình, cả hai đã có những chia sẻ khiến nhiều người quan tâm sau đám cưới đình đám cách đây không lâu.

Theo đó, Lý Bình cho biết bản thân anh cảm thấy rất bình thường khi hôn lễ chỉ là hình thức còn anh và bà xã đã về sống chung một nhà kể từ khi còn hẹn hò. Vì vậy, cặp đôi đã sớm chuẩn bị tinh thần để bắt đầu hôn nhân. Nam diễn viên nói thêm: “Hôn lễ vừa rồi cũng chỉ là hình thức, như để công bố cho mọi người biết cả hai chính thức trở thành vợ chồng”.

Ngoài ra, bà xã Lý Bình còn tiết lộ thêm, trong suốt 2 năm yêu nhau trước khi “về chung một nhà”, cô cũng với ông xã đã đã thay đổi nhiều vì đối phương rồi mới quyết định đi đến hôn nhân. Cô nhấn mạnh việc cả hai sẵn sàng bỏ qua, chấp nhận những điểm xấu của “nửa kia”.

Người đẹp trải lòng: “Đương nhiên cuộc sống hôn nhân không dễ dàng, chắc chắn sẽ có những va chạm, những cung bậc cảm xúc khác nhau tùy vào từng thời điểm. Cả tôi và anh Bình đều đủ chín chắn để cùng nhau giải quyết các vấn đề xảy ra, giữ cho gia đình hạnh phúc thì mỗi người chúng tôi cũng cảm thấy yêu thương nhau hơn.

Đặc biệt là “khi yêu củ ấu cũng tròn”, tôi tin tình yêu dành cho đối phương sẽ làm cho cả hai sẵn sàng bỏ qua cũng như chấp nhận những khuyết điểm nhỏ nhặt của nhau vì đó mới chính là con người thật của họ. Phải chấp nhận được những điều đó thì tôi và anh Bình mới có thể cùng nhau đi đến hôn nhân được”.

Thấy vợ nói vậy, Lý Bình chia sẻ thêm: “Các thành viên trong gia đình đều quan trọng với tôi nên tôi sẽ không thể chỉ vì vợ mà ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình. Tôi không hề ưu tiên vợ hay bênh vực vợ một cách thái quá mà luôn nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo nhất có thể.

Tất cả đều phải nghĩ cho quyền lợi chung của các thành viên trong gia đình. Là người một nhà thì phải đi cùng nhau trong mọi việc thì gia đình mới hạnh phúc”.