Hiền Hồ bất ngờ tái xuất sân khấu sau ồn ào nương tựa, còn thản nhiên chơi golf ngay trước mặt khán giả?

Cách đây chừng 3 tháng, mạng xã hội rầm rộ với loạt ảnh được cho là của đại gia U60 và ca sĩ Hiền Hồ với hành động thân thiết như nắm tay, áp má, hôn nhau. Thậm chí, cả hai còn check-in từ nhà hàng, khách sạn, cho đến sân golf.

Khi xuất hiện trên mạng xã hội, loạt ảnh đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Đồng thời, nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi lớn cho nghi vấn “chỉ là anh em” mà ông Hồ Nhân giải thích.

Khi truyền thông đặt câu hỏi liên quan đến nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ, vị đại gia này lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em họ, nương tựa nhau. Trong khi đó, Hiền Hồ lại khóa các trang mạng xã hội trước sự phản ứng của nhiều cư dân mạng.

Ngày 19/4, Hiền Hồ chính thức có chia sẻ đầu tiên sau scandal yêu đương liên quan đến một vị đại gia U60. Trong chia sẻ trên mạng xã hội, cô nhận lỗi và giải thích về sự im lặng trong thời gian dài sau khi vụ việc xảy ra vào tháng 3 vừa qua.

Hiền Hồ cũng cho biết sẽ nhận hết mọi lời lẽ phản ứng và xem đây là bài học lớn của cuộc đời. Nữ ca sĩ cảm ơn những bình luận, phân tích và chia sẻ động viên của mọi người dành cho mình, giúp cô thức tỉnh sau những việc đã xảy ra. Đồng thời, thừa nhận còn trẻ nên không chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy không lường được, và mong nhận được sự thông cảm, bao dung từ phía khán giả.

Trước chia sẻ của Hiền Hồ, khán giả chia làm 2 phe. Một bên cho rằng việc Hiền Hồ im ắng suốt 1 tháng, không lên tiếng giãi bày là không chấp nhận, đồng thời cho rằng hành động mà cô bị khui ra trước đó là sai. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng khán giả cũng nên mở lòng hơn trước lời xin lỗi của Hiền Hồ, không nên dồn cô vào ngõ cụt.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip được cho là Hiền Hồ đã trở lại sân khấu sau khoảng thời gian ồn ào tình ái. Trong đoạn clip, góc máy quay khá xa nhưng vẫn nhìn thấy được cô gái tóc ngắn, diện váy đen khá giống Hiền Hồ.

Đáng chú ý, trên nền nhạc bản mashup Người yêu cũ – Bước qua nhau, cô gái này còn mang cả bộ môn đánh golf lên sân khấu khiến khán giả có mặt không khỏi xôn xao.

Giữa loạt nghi vấn, nhiều người cho biết đây thực chất chỉ là màn trình diễn của sinh viên tại một trường Đại học nào đó.

Có lẽ do tạo hình và góc quay khá xa nên nhiều người đã tin rằng Hiền Hồ đã trở lại sân khấu.