Ly hôn chưa lâu, Hoàng Oanh “khóc thét” khi lại bị Trấn Thành gieo “nghiệt duyên” với Anh Đức: Mất giá mà vẫn không chừa

Mọi người vẫn thường đùa nhau rằng, Trấn Thành đi “rao bán” Anh Đức khắp showbiz Việt, nhiều tới nỗi người ta đều đùa rằng “Nhờ Trấn Thành mà cả thiên hạ biết Anh Đức có giá như vậy”.

Thế nhưng nhờ những lần như thế, những lần cả hai tung hứng xuất hiện với nhau hay dành cho nhau những chia sẻ trong cuộc sống mà mọi người biết đến nhiều hơn về tình bạn đặc biệt của Trấn Thành và Anh Đức.

Trước đó, Trấn Thành đã giới thiệu diễn viên Anh Đức cho Hoa hậu Thùy Tiên. Khi người đẹp sinh năm 1998 nói về câu chuyện đời sống và mẫu bạn trai lý tưởng, ông xã Hari Won hỏi: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”, nàng hậu đáp: “Ơ mình có thể cắt ngang, lướt qua đoạn này được không ạ?”.

Chưa dừng lại ở đó, khi Miss Grand International 2021 thích mẫu bạn trai có bụng, Trấn Thành nói thêm: “Em đừng nói vậy cả nước người ta biết anh có bụng, à mà bụng thì Anh Đức cũng có đó”. Lần này người đẹp từ chối thẳng: “Lại là Anh Đức, hay là mình lướt Anh Đức đi được không?”.

Mới đây, Trấn Thành lại tiếp tục đóng vai “ông tơ” với màn mai mối khiến người được hỏi cũng sượng trân.

Theo đó, trong chương trình Người Ấy Là Ai tập mới đây với sự xuất hiện của nhiều người đẹp là Hoàng Oanh, Hoa hậu Thuỳ Tiên và Bảo Thy cùng Trấn Thành tạo nên nhiều màu sắc hấp dẫn bởi các khách mời đều là những người có kinh nghiệm tình trường. Khi các chàng trai xuất hiện, các cô gái trong trường quay đều phải bất ngờ và dành nhiều lời khen về vẻ ngoài điển trai của họ.

Riêng MC Hoàng Oanh cũng phải thốt lên: “Gu em đó” khiến trường quay bật cười. Nhân lúc này, Trấn Thành liền cà khịa: “Em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái gu thuộc về Anh văn này kia hả?”. Cô nàng tiếp tục: “Kỳ lắm anh ơi em cứ vào mấy cái chỗ đó đó, cái gu là cái khó chui ra nhất trên đời”.

Vừa nghe Hoàng Oanh nói xong, Trấn Thành liền giới thiệu người bạn thân: “Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm”. Nữ MC ngay lập tức từ chối: “Dạ thôi anh”, gương mặt của cô nàng cũng khóc không thành tiếng khi nghe nhắc tên người đồng nghiệp.

Đây là “lần thứ N” Trấn Thành giới thiệu Anh Đức cho những đồng nghiệp nữ mỗi khi anh làm việc chung. Dù biết bạn “ế” nhưng việc “bán” bạn từ chương trình này qua show khác cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành ‘rao bán bạn’. ‘Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức’ trở thành câu rao thương hiệu của Trấn Thành. Trước đó nam MC cũng từng giới thiệu về Anh Đức cho rất nhiều nghệ sĩ như Bích Phương, Hoà Minzy, Hiền Hồ, Đức Phúc, Sam, các khách mời khác trong gameshow qua rất nhiều chương trình nhưng đều nhận lại kết đắng lời từ chối thẳng thừng.

Những màn mai mối của Trấn Thành cho bạn thân đều là đùa giỡn với đồng nghiệp, nhưng rất nhiều lần tương tự khiến anh nhận không ít “gạch đá”. Nam diễn viên sử dụng hình ảnh của bạn để đùa nhưng vô tình gây dư luận tiêu cực đến cả mình và bạn thân.