Mai Phương ra đi hơn 2 năm, tình cũ Phùng Ngọc Huy gặp TN “ngàn cân treo sợi tóc”: Ẩn tình ra sao?

Mai Phương qua đời, để lại đứa con thơ khiến không ít người phải chạnh lòng. Bé Lavie – con gái Mai Phương – thời điểm mẹ mất mới chỉ tròn 7 tuổi. Ánh mắt thơ ngây, không hiểu chuyện của cô bé trong đám tang mẹ từng khiến nhiều người thương cảm. Sau sự ra đi của Mai Phương là những câu chuyện hậu trường cũng chua xót không kém cuộc đời nữ diễn viên.

Cũng như di nguyện của cố nghệ sĩ trước khi nhắm mắt xuôi tay là được nhìn thấy con gái lớn lên trong bình an, hạnh phúc, nhiều người bày tỏ mong muốn Phùng Ngọc Huy – bố ruột của bé Lavie sẽ trở về đón con qua Mỹ.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy là trung tâm bàn tàn của dân mạng vì sự thiếu trách nhiệm khi bỏ người yêu và con gái sang Mỹ định cư. Thế nhưng sau tất cả, khi những câu chuyện hậu trường gây xôn xao, nhiều người lại mong mỏi anh sẽ thực hiện đúng bổn phận của người làm cha và có phương án chăm lo cho con gái của mình.

Tuy nhiên, trong 2 năm qua, do tình hình dịch và thủ tục giấy tờ còn vướng mắc mà Phùng Ngọc Huy chưa thể về thăm con gái. Bản thân nam diễn viên cũng bày tỏ mong muốn đưa Lavie sang Mỹ để tiện chăm sóc cô bé và cho con cuộc sống tốt đẹp hơn. Phùng Ngọc Huy đồng thời ủy quyền nuôi con cho bảo mẫu (tên Họa Mi) – người chăm sóc bé Lavie từ khi mới 2 tuổi.

Phùng Ngọc Huy hé lộ ước mơ lớn nhất là được đón con gái Lavie qua Mỹ chăm sóc: “Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó”.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ thêm hiện tại mình là người đang lo cho chi phí chăm sóc bé Lavie và mong sớm sẽ về Việt Nam để đón con gái về sống cùng.

Mới đây, Phùng Ngọc Huy đăng status bác bỏ những thông tin sai lệch về mình.

Theo đó, một số trang diễn đàn bất ngờ chia sẻ thông tin nam ca sĩ gặp TN “ngàn cân treo sợi tóc”. Trước hành động câu view, Phùng Ngọc Huy khẳng định anh vẫn khỏe và đang chạy show.

Tình cũ Mai Phương cũng mong mọi người ngừng đăng tin không đúng về mình: “Không biết thông tin từ đâu, ai nói em bị TN. Các bạn nào làm những trang để câu view, thì làm ơn giúp mình đừng đưa thông tin thất thiệt về mình nha.

Và em xin thông báo, em vẫn khỏe và đang bay đi Houston cho show. Cảm ơn gia đình, bạn bè và khách hàng đã hỏi thăm về em. Em vẫn bình thường nha cả nhà. Và giờ em bay đây”.