Rò rỉ ảnh mẹ Sơn Tùng “bế cháu” cực khéo hậu tin đồn Hải Tú sinh con được chủ tịch rước về dinh

Từ cuối tháng 11 năm ngoái, cư dân mạng đã vô cùng xôn xao về những thông tin liên quan tới chuyện tình nhiều tin vui của “chủ tịch Vbiz” đình đám cùng nàng thơ của mình.

Theo thông tin được đồn thổi, chủ tịch Vbiz đình đám hiện đang hẹn hò cùng nàng thơ của mình, không chỉ ngọt ngào trong tình yêu, cả hai còn đã có con chung. Cũng theo thông tin chia sẻ, “chủ tịch Vbiz” và “nàng thơ” sẽ chính thức về chung một nhà vào năm 2022.

Thông tin sau đó được cư dân mạng chia sẻ cũng đang trở thành chủ đề “hot” được mọi người quan tâm. Theo đó, “chủ tịch” Vbiz đã đưa “nàng thơ” của mình về quê cho bố mẹ chăm sóc. Thậm chí, người kể chuyện còn tiết lộ rằng mẹ của “chủ tịch” còn chăm chút cho cô con dâu tương lai của mình bằng cách đi mua trứng gà kèm tiết lộ “cho con gái mới sinh”.

Dưới phần bình luận của các bài đăng nghi vấn Sơn Tùng “tung hint” sống chung với Hải Tú, một số cư dân mạng tự nhận là hàng xóm của nam ca sĩ đã có những tiết lộ đầy bất ngờ.

Những cư dân mạng này tự nhận là người sống trong khu villa đắt đỏ mà Sơn Tùng đang sinh sống và từng nhìn thấy Hải Tú xuất hiện ở đó. Họ còn nhận xét Hải Tú ngoài đời có vẻ “quyền lực”, còn Sơn Tùng thì hầu như chỉ im lặng.

Đáng chú ý, có một dân mạng còn nghi ngờ những đoạn clip Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp trước nhà là cố tình tung ra vì khu dân cư này bảo mật, an ninh rất nghiêm ngặt, khó có chuyện chụp người khác được như vậy.

Được biết bố mẹ Sơn Tùng tên là Nguyễn Đức Thiện – Phạm Thị Thanh Bình. Cả hai từng làm nhiều nghề trước khi kinh doanh quần áo tại nhà. Phụ huynh của Sơn Tùng đều có đam mê nghệ thuật.

Bố của Sơn Tùng M-TP có thể chơi thành thạo 7 loại nhạc cụ còn mẹ của nam ca sĩ từng công tác tại đoàn chèo Thái Bình, có thể chơi guitar. Cả hai đều ủng hộ con trai theo đuổi nghệ thuật và tạo mọi điều kiện cho ca sĩ phát triển đam mê.

Trước kia bố mẹ nam ca sĩ sống khá giản dị, tuy vậy vẫn đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, sau khi con trai nổi tiếng, mẹ Sơn Tùng đã chăm chút bản thân hơn.

Nhìn diện mạo, phong cách của mẹ Sơn Tùng rất trẻ trung và sành điệu. Ngoài trang phục, mẹ Sơn Tùng còn đeo rất nhiều trang sức đắt tiền.


Ở độ tuổi U50, diện mạo, phong cách của mẹ Sơn Tùng vẫn rất trẻ trung, nhưng vẫn toát lên nét quý phái, sang trọng. Trong buổi gặp gỡ bạn bè, bà diện trang phục trẻ trung khiến người đối diện khó đoán được tuổi thật. Thậm chí mới đây, hình ảnh “bế cháu” của mẹ Sơn Tùng được lan truyền cho thấy “người bà” này cũng rất xì teen.

Nói về ồn ào của con trai gần đây, mẹ Sơn tùng một mực im lặng. Tuy nhiên, bà luôn tin rằng vì con trai đã trưởng thành có thể mạnh mẽ vượt qua được mọi chuyện.

Cách dạy con của mẹ Sơn Tùng là tạo điều kiện cho con phát triển đam mê, yêu thương, chở che và luôn tin tưởng con. Bà tự hào vì Sơn Tùng ngoan ngoãn, có hiếu với đấng sinh thành.