Trở thành phu nhân chủ tịch, Hải Tú nghiễm nhiên “loại bỏ” Kay Trần để độc quyền vị trí gà cưng của Sơn Tùng?

Hậu ồn ào tình cảm, Hải Tú dần vắng bóng khỏi làng giải trí và hạn chế hoạt động trên mạng xã hội. Chính vì vậy, “nhất cử nhất động” của người đẹp sinh năm 1997 đều được dân tình theo dõi sát sao. Mới đây, cô khiến netizen được dịp xôn xao khi bất ngờ cập nhật loạt ảnh mới khoe nhan sắc mới lạ sau thời gian im ắng.

Cụ thể trên trang cá nhân, Hải Tú vừa đăng tải bộ ảnh mới thả dáng trong xế hộp sang chảnh. Trong khung ảnh, người đẹp khiến dân tình bất ngờ khi thay đổi sang phong cách gợi cảm. Theo đó, cô diện mẫu áo len dài tay, tạo điểm nhấn với phần cổ xẻ sâu. Để hài hòa với trang phục, người đẹp sử dụng layout make up tông đỏ sắc sảo.

Quan sát loạt ảnh, nhiều người cho rằng Hải Tú sở hữu ngoại hình y chang “mẹ bỉm sữa”, như mái tóc thưa rối, gương mặt bầu bĩnh hơn xưa, cơ thể có dấu hiệu tăng cân, vòng 2 không săn chắc…

Chuyện của công ty Sơn Tùng M-TP thì CĐM đã bàn tán và viral suốt thời gian qua rồi, từ MV mới cho tới mối quan hệ của “nàng thơ” với “chủ tịch” nên chắc có lẽ không nhắc lại thêm. Nhưng lần này tới lượt talent tiếp theo của công ty là Kay Trần đây!

Kay Trần cũng nối gót những thành viên khác mà tạm biệt bạn thân dù chưa hết hợp đồng độc quyền nghệ sĩ, lý do lần này dân tình đồn đoán là do “cơm không lành, canh không ngọt” với Hải Tú đó!

Khoan nói về lý do, hãy cùng liệt kê vì sao mà người ta cứ đồn về việc Kay Trần ra khỏi công ty M-TP Entertainment và lạnh nhạt với chủ tịch qua những chi tiết rõ-rành-rành như này:

Đầu tiên, vào dịp quan trọng bậc nhất của công ty ngày 29/4, Kay Trần không có bất kỳ động thái chúc mừng sản phẩm âm nhạc hay đăng đàn ủng hộ cho màn comeback của Sơn Tùng. Điều này khác hoàn toàn với trước đây khi mỗi lần bạn thân ra sản phẩm là anh đều chia sẻ hết sức nhiệt tình trên Facebook chứ lại.


Một lời chúc cũng không có, một dòng trạng thái động viên trong “bão giông” cũng không, tới thư tay nhân viên trong công ty chúc cũng không có dòng nào. Lần gần nhất Kay còn nhắc tới Sơn Tùng là từ Tết vừa rồi (9/2) – tức là đã 4 tháng trước! Nhưng xin nhấn mạnh là KHÔNG CÓ SỰ XUẤT HIỆN CỦA HẢI TÚ dù cô cũng là talent của công ty.

Ngoài Ben Phạm có ký tên rõ ràng ở góc trên bên trái, các talent còn lại trong công ty, đặc biệt là Kay Trần không có động thái chúc mừng “sếp” ra mắt MV mới.

Không đăng gì thì thôi cũng có thể giải thích là Kay Trần anti-social. Nhưng không, giữa lúc Sơn Tùng M-TP gặp “bão giông” lẫn loạt tin đồn công ty xào xáo, nam ca sĩ còn chia sẻ những tấm stories rất-thắc-mắc, khi ghép lại thành một câu hoàn chỉnh như lời khẳng định: ĐÃ ĐẾN LÚC NÓI NÊN CÂU GIÃ TỪ và VỠ MỘNG.

Gần đây nhất, vào ngày 6/5 vừa qua là sinh nhật của Kay Trần, tất cả các trang MXH của M-TP Entertainment và Sơn Tùng đều im thin thít. Thậm chí, một chiếc ảnh “thủ tục” cũng không có, chẳng bù cho sinh nhật của Hải Tú và Ben Phạm trước đây.

Còn về lý do xích mích với Hải Tú thì cũng thấy không mấy khó hiểu. Vì từ khi vào công ty tới giờ, dù cùng là talent của chủ tịch nhưng chính ra cả Kay lẫn Tú đều chưa có tấm hình chụp chung hay tương tác với nhau chính thức nào trên mạng xã hội.

Lạ nhỉ, không đăng hình chụp với nhau dù chỉ một tấm, mà trong tiệc công ty lẫn đồng hành trong sự kiện của Sơn Tùng cũng không đi cạnh nhau luôn thì chắc chắn phải có vấn đề gì đó, sai sao được?

Lần duy nhất người ta được thấy hai người đứng cạnh nhau là trong một đêm diễn của Sơn Tùng M-TP vào cuối năm 2020, mà còn che chắn kỹ lưỡng trong một góc sân khấu. Thời điểm này cả hai chỉ mới “welcome on board” với M-TP Talent nên đi cùng nhau ủng hộ chủ tịch thì cũng chưa căng thẳng lắm.

Gần 3 năm ở bên Sơn Tùng làm talent mà Kay Trần chỉ xuất hiện không ấn tượng mấy, thậm chí còn khiến dư luận thấy còn như bản sao của giọng ca “Có chắc yêu là đây”

Tuy nhiên đây mới chỉ là những duy đoán, còn chính xác hơn thì mọi người đợi thêm tí chờ ngày Kay Trần công khai nhé.