Vua cá Koi vừa than thở “đời hết vui”, bố của Hà Thanh Xuân liền nhắn nhủ ngay một điều tới con rể

Ngay sau khi tổ chức đám cưới cùng “vua cá Koi”, Hà Thanh Xuân gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều khán giả cho rằng vì theo đuổi Hà Thanh Xuân nên nam doanh nhân mới chia tay vợ cũ của mình. Vợ chồng nữ ca sĩ bị dân tình phản ứng và phải khóa trang cá nhân. Mãi đến hiện tại, cô nàng mới mở lại trang cá nhân và nhắn nhủ mọi người mình vẫn ổn.

Vào thời điểm bị khán giả phản ứng, Hà Thanh Xuân lựa chọn cách im lặng và khóa luôn trang cá nhân của mình. Sau khoảng thời gian “tránh bão” và ổn định cuộc sống, nữ ca sĩ quyết định mở lại trang mạng xã hội. Cô nàng liền đăng tải một bức ảnh xinh đẹp, tươi tắn của bản thân. Tuy nhiên, bà xã “vua cá Koi” vẫn bật chế độ giới hạn bình luận.

Không chỉ vậy, Hà Thanh Xuân còn gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã yêu thương, quan tâm cô trong thời gian qua. Bà xã “vua cá Koi” chia sẻ: “Cảm ơn khán giả khắp nơi luôn yêu thương và quan tâm gửi lời thăm hỏi đến Xuân thời gian qua, Xuân vẫn ổn nha cả nhà. Xuân đã quay lại với công việc sau 1 thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình! Nhớ cả nhà nhiều lắm”.

Có thể thấy, Hà Thanh Xuân đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và có tâm trạng khá vui tươi, phấn chấn. Về phần “vua cá Koi”, anh thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng khi đi du lịch và hết lời khen ngợi bà xã. Nhiều khán giả nhận xét rằng cặp đôi này có lẽ như “sau cơn mưa trời lại sáng”.

Khi nhận được lời hỏi thăm, “Vua cá Koi” cũng không ngại trò chuyện tiết lộ với mọi người về cuộc sống hôn nhân bên bà xã Hà Thanh Xuân.

Cụ thể, khi cư dân mạng khen ngoại hình ngày càng trẻ trung sau khi kết hôn, “Vua cá Koi” cho biết tất cả nhờ sự chăm sóc kỹ càng của vợ.

Anh và bà xã có nhân sinh quan giống nhau, hòa hợp tính cách và tương đồng suy nghĩ. “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, ngày nào cô ấy cũng cho mình uống thuốc bổ”, Thắng Ngô hào hứng.

Tuy nhiên, nam doanh nhân bắt đầu than thở về việc vợ đã hết truyện cười khiến cho anh vui vẻ. Gần nhất, trên trang của doanh nhân Thắng Ngô vừa chia sẻ hình ảnh cùng Hà Thanh Xuân trong chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật ngọt ngào của cả hai.

“Vua cá Koi” đã viết: “Vợ hết truyện cười để kể mà vẫn muốn chồng cười”. Cùng với dòng trạng thái là bức ảnh bà xã nâng cơ mặt cho nam doanh nhân, đây là cách mà bà xã sử dụng để khiến chồng vui vẻ khi không còn truyện để kể.

Mới đây, đại gia Thắng Ngô chia sẻ bức ảnh bà xã cười rạng rỡ trên sân khấu cùng icon trái tim yêu thương. Chiếm spotlight là bình luận của bố đẻ Hà Thanh Xuân dưới bài đăng của con rể.

Theo đó, phụ thân nữ ca sĩ hào hứng: “Con gái cưng của ba cười tươi như hoa là ba thích”. Đại gia 7X cũng đã để lại icon trái tim thể hiện sự thích thú với dòng cảm xúc của bố vợ.

Trước đó, vào ngày 3/5/2022, trở về từ đám cưới con gái, bố đẻ Hà Thanh Xuân có đôi lời nhắn nhủ.

Đăng tải khoảnh khắc dắt ái nữ trên lễ đường, phụ thân nữ ca sĩ xúc động: “Khoảnh khắc không bao giờ quên… Ngày cưới của con gái yêu quý. Ba dìu con lên sân khấu”.

Đoạn tâm sự ngắn nhưng đủ cho thấy sự quan tâm của bố đẻ Hà Thanh Xuân tới cuộc sống con gái. Dù ít chia sẻ nhưng như bao ông bố bà mẹ khác, ông cũng vui buồn theo cảm xúc của ái nữ.