Vừa “nằm liệt” sau khi chia tay bạn gái, Đạt Villa đã “nên duyên” cùng Thùy Tiên: Fan còn đẩy thuyền nhiệt tình

Từng gây sốt mạng xã hội với chuyện tình “xuyên biên giới” với cô bạn gái người Indonesia, Đạt Villa được rất nhiều bạn trẻ ngày nay ngưỡng mộ và yêu thích. Những tưởng sẽ có một cái kết đẹp nhưng mới đây, hot tiktoker xác nhận đã “đường ai nấy đi” khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Cụ thể, trong buổi livestream gần đây, Đạt Villa cũng đã nói về tin đồn này, kèm theo đó, anh còn cảm ơn tất cả những ai đã hiểu, ủng hộ anh và bạn gái trong suốt thời gian vừa qua. “Mình xin đính chính, mình và Vidhia đã dừng lại rồi”, Đạt Villa xác nhận.

Hot tiktoker cũng nói rõ thêm, vấn đề tôn giáo vốn là vấn đề khúc mắc từ lâu giữa cặp đôi và chưa tìm được giải pháp cũng như tiếng nói chung.

Gần đây, do khoảng cách địa lí, mong muốn được gặp nhau cũng dẫn tới những buổi nói chuyện rõ ràng hơn về tương lai sau này nên cặp đôi đã đi đến quyết định trên. Và cô nàng Vidhia là người đưa ra quyết định này.

Sau khi lên tiếng xác nhận đã chia tay, Đạt Villa khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi xuất hiện đoạn video đang “nằm bẹp” trên giường được một người khác chăm sóc.

Theo đó, nhiều người đồn đoán rằng hot tiktoker này đã đổ bệnh hậu thất tình. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là những suy luận của cư dân mạng còn chính chủ hoàn toàn không xác nhận bất cứ thông tin nào.

Cụ thể, một tài khoản tiktok được cho là thuộc gia đình Villa bỗng nhiên đăng tải những đoạn clip với những hình ảnh cắt ghép có mặt Đạt Villa và Hoa hậu Thùy Tiên và mạnh dạn tuyên bố sẽ đẩy thuyền này vì sự đẹp đôi của của hai khi được đặt chung với nhau.

Những đoạn clip được đăng tải lồng vào là những bức ảnh không thể nào thật hơn do tài khoản này ghép nối hình giữa Đạt Villa cùng Thùy Tiên.

Rất nhiều những đoạn clip nhỏ được đăng tải trên trang tiktok của tài khoản này với những dòng caption như “Trai xinh gái đẹp, đẩy thuyền thôi mọi người ơi, ăn đứt ai kia. Đạt Villa Thùy Tiên mãi đỉnh” khiến nhiều người khó hiểu hành động đẩy thuyền này xuất phát từ điều gì khi thậm chí của hai người dường như chẳng có liên hệ gì với nhau.

Nhiều netizen phản ứng cực gắt với việc làm “lố” đến từ fan nhà idol tiktok Đạt Villa khi có nhiều lùm xùm không hay trước đó của anh chàng tiktoker với fan, điều này lại càng khiến nhiều người ngán ngẩm.

Làm ơn để bà Tiên yên đi, có thể tỉnh táo giùm được không thần tượng idol mạng riết rồi làm lố quá.

Chắc có cửa với Tiên.

Có đin không, hai người này liên quan gì nhau, Thùy Tiên có khi còn chả biết Đạt Vila là ai trên trái đất này luôn đó.

Xin lỗi!! Bạn không cùng đẳng cấp.

Nhà chắc hết gương soi, chả biết có đủ trình, hay có cửa rửa chân cho người ta không nữa.

Trước đó, Thùy Tiên cũng từng được ghép đôi với Quang Linh Vlog. Dù chỉ là một hot Youtuber nhưng Quang Linh lại nhận được khá nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng bởi những cống hiến của họ.

Dù vậy, những hình ảnh và đoạn clip Đạt Villa “nên duyên” cùng hoa hậu Thùy Tiên vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý lớn từ phía cư dân mạng cũng như fan hâm mộ của hai bên.